Sản phẩm ưu thích !!!
Liên Kết
Quảng Cáo
Mua Bán, Rao Vặt Siêu Tốc
Đăng tin mua bán, rao vặt không cần đăng ký thành Viên, Nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay!
Thống Kê
  Số thành viên: 100759
  Truy cập:


>> Các dịch vụ khác

Quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết? (12)
Ngày cập nhật.: 21/11/20
Loại tin: Các loại khác
Soạn tin REG 3MV 961652 gửi 8777 để nâng tin này thành VIP !
Hoặc xem cách đăng VIP theo Tháng cho Tin mã số 961652 của bạn Tại đây để nâng tin này thành VIP nhằm nâng cao hiệu quả đăng tin và tiếp cận người mua, người tìm nhanh nhất !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Ngành Quản Trị Kinh Doanh hẳn là không còn quá xa lạ gì đối với đại đa số chúng ta nữa đúng không, ngành quản trị kinh doanh được cho là ngành khá nổi và được nhiều bạn lựa chọn ở thập kỷ trước vì lúc đó là lúc nền kinh tế đang trên đà phát triển và nhiều công ty,doanh nghiệp cứ như thế phát triển một ngày một nhiều và nhu cầu về ngành lúc đó khá nhiều, bây giờ nền kinh tế đã ổn định và phát triển mạnh ở Đông Nam Á, và đang là thời đại của sự phát triển đi lên của thời đại 4.0 sự phát triển của công nghệ, nhưng tuy là vậy thì ngành quản trị kinh doanh cũng không mất đi sức hút của nó, nếu bạn bây giờ đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngành để chuẩn bị đi học thì bài viết dưới đây rất cần cho bạn.

 

1.Khái niệm

Đầu tiên ta hãy tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị trước.

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện quản lý một hoạt động kinh doanh. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh và những lĩnh vực liên quan bao gồm kế toán, tài chính và tiếp thị.Về tổng quan Quản trị kinh doanh bao gồm việc thực hiện hoặc quản lý hoạt động kinh doanh và ra quyết định cũng như tổ chức hiệu quả con người và các nguồn lực khác để chỉ đạo các hoạt động hướng tới các mục tiêu chung. Nói chung, quản trị đề cập đến chức năng quản lý rộng hơn, bao gồm các dịch vụ tài chính, nhân sự và dịch vụ MIS có liên quan.

 

2.Công việc của quản trị kinh doanh là gì??

Tuỳ vào quy mô doanh nghiệp mà một quản lý kinh doanh có phụ trách nhiều hay ít hơn các nhiệm vụ. Về cơ bản, bạn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế các chiến lược kinh doanh và quản lý tất cả các hoạt động hàng ngày để đảm bảo hiệu quả của công ty. Công việc của quản lý kinh doanh gồm có:

 

Đánh giá và xác định các cơ hội kinh doanh mới để thúc đẩy tỷ lệ tăng trưởng trong thị trường hiện tại và tương lai.

Thiết lập mục tiêu kinh doanh của công ty, cửa hàng.

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên kinh doanh mới.

Thực hiện đánh giá nhân viên thường xuyên để xác định các vấn đề cần được thay đổi.

Thiết kế các chiến lược và kế hoạch kinh doanh để đáp ứng các mục tiêu của công ty.

Đảm bảo rằng công ty có đủ các nguồn lực như nhân sự, nguyên vật liệu và thiết bị hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Phát triển ngân sách công ty toàn diện và thực hiện phân tích ngân sách định kỳ.

Đảm bảo tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty tuân thủ nguyên tắc và chính sách pháp lý.

Đánh giá hiệu quả tổng thể của hoạt động kinh doanh.

 

3.Trình độ yêu câu để ứng tuyển cho vị trí quản trị kinh doanh

Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo tuyệt vời rất quan trọng cho vai trò công việc này vì bạn sẽ phải làm việc nhóm hiệu quả. Các ứng viên phù hợp cũng phải là những người có tầm nhìn và khả năng phân tích thông tin xuất sắc. Một số yêu cầu với quản lý kinh doanh là:

 

Bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học quản lý, Marketing hoặc các lĩnh vực liên quan khác.

Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý kinh doanh.

Kỹ năng lãnh đạo xuất sắc.

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cả bằng văn bản và bằng lời nói.

Hiểu biết về luật kinh doanh.

Tư duy phê phán, khả năng tổ chức và sắp xếp công việc.

Hiện nay bạn có thể tìm việc làm nhân viên kinh doanh hay bất cứ những vị trí liên quan đến ngành kinh doanh nào tại rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về kỹ năng cũng như những yêu cầu về việc làm để đưa ra sự lựa chọn công việc tốt nhất cho bản thân.

 

 

4.Các kỹ năng cần có của một chuyên viên quản trị kinh doanh

+Có đam mê, quyêt tâm kiên trì với nghề

Khi theo ngành bạn phải có đam mê và tâm huyêt với nghề như vậy thì bạn khi bạn làm một việc gì đó thì bạn mới có thể làm hết sức đạt được hiểu quả cao nhất

+Dự đoán được các biến động của nền kinh tế

Trong khi môi trường kinh doanh không ngừng biến chuyển, thay đổi, cho nên cần phải có các nhà quản trị có tầm nhìn rộng, đầu óc nhạy bén, dự  được các biến động xấu về kinh tế sắp xảy ra để đưa ra các biện pháp phòng ngừa tốt nhất.

+Có tố chất của một lãnh đạo

 Đây là kỹ năng không thể thiếu của một người làm quản trị kinh doanh nhất là khi người đó là quản lý một nhóm hay là một văn phòng.

+Có khả năng giao tiếp tốt

Bạn phải cần phải có khả năng giao tiếp tốt tạo được nhiều mối quan hệ quan trọng nhất là trong khi ngành quản trị kinh doanh là phải thường xuyên đi gặp các khách hàng quan trọng

+Hoàn thành tốt các côn việc và sắp xếp thời gian hiệu quả

Phải sắp xếp tốt thời gian hiệu quả đế có thế tối ưu thời gian làm việc để không trể x nhat là deadline và quản thành được nhiều công việc được giao càng tốt        

+Chịu được nhiều áp lực trong công việc

Bạn phải chịu được cac áp lực cao trong môi trường làm việc, trong khi nền kinh tế biên động và xoay chuyển liên tục thì ta phải cần nhưng người nghiêm túc trong công việc giải quyết được nhiều công việc nhất.Xây dựng chiến lược tốt và lập kế hoạch kinh doanh,nghiên cứ phát triển thị trường,điều hành hệ thống kinh doanh, kỹ năng về marketing tiếp thị

 

5.Học quản trị kinh doanh sau này ra trường làm gì? Và mức lương của nó?

Ngành quản trị kinh doanh chia ra khá nhiều nhánh ngành khác nhau cho nên các bạn không nên lo lắng về việc bị gò bó ở một ngành.

+Chuyên viên kinh doanh:

Làm các công việc đó là xây dựng, phát triển các mối quan hệ kinh doanh của công ty; bao gồm các nhóm khách hàng và đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó, chuyên viên kinh doanh còn xây dựng các kế hoạch phát triển sản phẩm; ứng phó và giải quyết các yêu cầu của khách hàng, đối tác, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Với sức cạnh tranh thị trường hiện nay, bất kì doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi cao ở người nhân viên kinh doanh. Họ phải có đam mê với nghề, yêu thích việc giao tiếp với nhiều người, khôn khéo trong lời nói và ứng xử các tình huống. Bên cạnh đó, yếu tố giúp người làm chuyên viên kinh doanh thành công còn là sự kiên trì, biết lắng nghe và không ngừng học hỏi, tìm hiểu cái mới.

Mức lương có thể từ 7-10tr/tháng với nhưng ai có kinh nghiệm tự 6 tháng trở lên,còn khoảng 2 năm kinh nghiệm thì có thể từ 12tr trở lên và tùy theo vị trí có thể 20tr trở lên.

+Chuyên viên marketing:

Là người thực hiện các công việc để quảng bá thương hiệu. Chuyên viên marketing không ngừng nghiên cứu thị trường, phân tích số liệu, hành vi của từng đối tượng khách hàng; từ đó điều phối các chiến dịch marketing sao cho phù hợp. Chuyên viên marketing là người đoán đầu xu thế và có nhiều kế hoạch đầy sáng tạo, giúp tăng lượng người tiếp cận sản phẩm, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Vị trí công việc này chưa bao giờ hết hot. Bởi lẽ tầm quan trọng của nhân vật này tạo ra động lực cực lớn, mở ra định hướng sáng suốt; giúp doanh nghiệp “sống sót” trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Mức lương của chuyên viên marketing từ 6 – 8 triệu với những ai mới tốt nghiệp ra trường. Sau khoảng 2 – 5 năm, mức lương tăng dần từ 11 – 18 triệu mỗi tháng. 

+Chuyên viên quản lý doanh nghiệp:

Là người thực hiện các công việc tổ chức, lên kế hoạch, theo dõi giám sát quá trình thực hiện các dự án của doanh nghiệp, quản trị kinh doanh. Người quản lý doanh nghiệp đòi hỏi phải là người có kiến thức chuyên môn, vốn hiểu biết rộng và sở hữu mạng lưới mối quan hệ có giá trị. Hơn thế nữa, người quản lý doanh nghiệp còn có khả năng kết nối từng cá nhân trong tập thể, điều phối nhân sự sao cho phối hợp nhịp nhàng trong công việc. Thời thế thay đổi không ngừng, người quản lý doanh nghiệp sẽ còn chịu trách nhiệm trong việc giải quyết các rủi ro ập đến, giúp doanh nghiệp đứng vững.

Chính vì đảm nhận nhiều trách nhiệm nên mức lương cũng khởi điểm từ 8 triệu/tháng đối với người có trên 6 tháng kinh nghiệm. Từ 2 năm trở lên lương dao động từ 20 > 35 triệu mỗi tháng.

+Chuyên viên quản trị chất lượng:

Là người chịu trách nhiệm chính về việc kiểm tra, đảm bảo chất lượng sản phẩm; phối hợp với những cá nhân khác trong bộ phận quản trị kinh doanh điều phối và định hướng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ kinh doanh thương mại đến dịch vụ đều cần đến vị trí nhân viên quản trị chất lượng. Chính vì thế, nhu cầu xã hội đối với người học quản trị kinh doanh nói chung rất cao.

Mức lương khởi điểm từ 7,5 triệu – 11 triệu đối với người có kinh nghiệm 1 năm. Từ sau 2 năm và cấp bậc cao hơn, mức lương khởi điểm từ 13 triệu trở lên.

+Hoặc Startup – Làm chủ doanh nghiệp:

Startup là định hướng được đa số người trẻ quyết định dấn thân, tự mình làm chủ công việc kinh doanh; cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó cho thị trường. Khởi nghiệp không khó nếu bản thân mỗi người có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức, kinh nghiệm lẫn sự can đảm. Bởi lẽ, nếu rủi ro xảy ra Startup là người đầu tiên chịu thiệt hại lớn, nhưng khi công việc thuận lợi thì thu nhập cũng tăng gấp nhiều lần.

Mức thu nhập của một người khởi nghiệp còn tùy thuộc vào mặt hàng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh là gì. Muốn phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, không còn cách nào khác là tự mình đổi mới sáng tạo; cung cấp sản phẩm tốt ra thị trường với giá cả hợp lý…

 

4.Học quản trị kinh doanh ở đâu?

Bạn muốn học về quản trị kinh doanh nhưng không biết học ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng thì minh sẽ giới thiệu tới bạn TRUNG TÂM GEC một trong những trung tâm đứng đầu về uy tín chất lượng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm king nghiệm giảng dạy môi trường lý tưởng thì đảm bảo cung cấp cho bạn nhiều kiến thức với kinh nghiệm thực tế nhất để có thể tự tin đi xin việc.

Cảm ơn bạn đã xem và chúc bạn thành công.

 

 

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
dang quang thinh 
 
Địa chỉ
Q3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3 - TB: 1101 Cách Mạng Tháng 8 , phường 7, quận Tân Bình - BT: 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh - TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Th
 
Điện thoại
0862491910
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
thinhname168@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của dang quang thinh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với dang quang thinh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất tăng khả năng tìm thấy từ Google , Yahoo
Trường Dạy Lái Xe ÔTô Uy Tín, Thi Bằng B2 Bao Đậu
Cung cấp in ấn viết bi, bút bi, viết kim loại theo yêu cầu giá rẻ
Những Chi phí du học Úc năm 2017
Dạy Học Nâng Dấu Bằng Lái Xe Ô Tô C,D,E,F Giá Rẻ
Cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội 0902400737
bán căn hô b4 kim liên
Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhà 2 tấm mới rất đẹp, dt: 3x8m, giá 900 triệu ( TL)
cua cuon mitadoor
cửa cuốn đức tp hcm
cửa cuốn đức
Guitar acoustic yamaha fg-201
chinh chủ bán biệt thư mỹ đình sông đà tù liêm
Biệt thự liền kề giá rẻ nhất Hà Nội
Ổn áp chính hãng giá ưu đãi
Tuyển Gấp Nam/Nữ Giám Sát An Ninh Tại Hệ Thống Siêu Thị.
Chành xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Huế 0902400737
Tuyển Gấp NAM Phụ Kho làm Lâu Dài hoặc Thời Vụ Lương 500K/Ngày -
TUYỂN GẤP Lơ XE, Phụ Xe Tải Nhẹ giao hàng Tạp Hóa cho Đại Lý, Siêu Thị
Tuyển Gấp Nam/Nữ Giữ Quầy Đồ,Kiểm Tra Hóa Đơn,Soát Vé Tại Siêu Thị
████ ████ CHUYÊN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ ...... CAO ĐẲNG - - TẠI TPHCM ---- 0973169225 .......... UY TÍN
Chạy tin nhắn
Đất 1 sẹc hẻm nhựa rộng 7m ở 836 Hương Lộ 2, 8 x 20m, vị trí đẹp.
Nhà 1.160 ở 1 sẹc Đất Mới 4 m x 10m chính chủ đúc 1 tấm
Đất thổ cư 100% 4m x 10m đường Mã Lò bán gấp 850 triệu.
Nam/nữ Trực Quầy Thu Ngân,giữ Đồ,kiểm Tra Hóa Đơn Làm Tại Siêu Thị
Cần bán máy xoá nếp nhăn, nâng cơ mặt ageLOC Galvanic Spa II
bán nhà liền kề trung yên
Bò Một Nắng Phú Yên Chính Hiệu - Đậm Đà Thơm Ngon
Chỉ khoảng 700 triệu (100% giá trị) sở hữu căn hộ dành cho trí thức trẻ, liền kề Thủ Thiêm Q2
nhận làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc,giá rẻ,đảm bảo uy tín và chất lượng.lh 0938 60 70 81
CHUYÊN NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC.CAO ĐẲNG TRUNG CẤP TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2016
MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE EASTER CITY GIÁ CHỈ TỪ 323 TRIỆU/CĂN
(GẤP) TUYỂN NAM/NỮ QUẸT THẺ XE TRỰC PHÒNG CAMERA VÀ GIỮ XE BỐT ĐIỆN TỬ TẠI HẦM GIỮ XE
Nhận làm bc thuế, bctc, làm lại sổ sách tại Đà nẵng
Tuyển gấp nam xếp sữa Vinamilk lương 380-480ngàn/ngày
Đặt mua ngay nhà chung cư HH2B Linh Đàm giá sốc, chênh thấp, hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ
Chuyên làm tất cả các loại bằng ĐH, CĐ, TC với tất cả chứng chỉ trên toàn quốc 0987 01 78 01
0909 537 024 chuyên nhận làm bằng đại học,cao đẳng,trung cấp trên toàn quốc uy tín chất lượng
0972915702 ██ ██ làm bằng đại học thật _ _ uy tín - có nhanh ngày
Tài khoản dyndns Vip , Tài khoản dyndns miễn phí
Tuyển nhân viên kinh doanh, tư vấn sản phẩm nông nghiệp
██ ██ làm bằng đại học thật _ 0972291937 uy tín - có nhanh ngày
██ ██ làm bằng đại học thật _ 0972915702 uy tín - có nhanh ngày
Bán Chung cư mini Phương Liệt giá rẻ giật mình
MP Yên Ninh – Trúc Bạch S=70m2 MT 4m Nở Hậu 2 Mặt tiền 5 Tầng Đẹp + Vỉa Hè 2,5m
xe tải hino-khuyến mại cực lớn
Dong trung ha thao do trung tâm công nghệ sinh học Biosun sản xuất
███████ chuyên nhận làm bằng đại học giả ____ 0972291937 __ ko cần đạt cọc - chất lượng
Tin cùng mục
Thùng rác inox sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt
Tìm hiểu về xe thu gom đồ dơ bệnh viện
Thùng nhựa 90 lít-120 lít-140 lít - VX
Luật thi bằng lái xe máy mới nhất chuẩn quy định của BGTVT
Tặng quà tết 2021 truyền thống chỉ có tại J E MART
Nói Goodbye với son môi với dịch vụ xăm môi thẩm mỹ
Khay Đựng Phụ Tùng linh kiện giá rẻ tại HCM - Hộp đựng phụ tùng
Các loại xe đẩy phục vụ có trong khách sạn mà bạn cần biết
Vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền?
Khám phá các yếu tố làm nên một khách sạn đẹp và chuyên nghiệp
Nhận truyền nghề sửa chữa máy cắt cỏ, máy cưa cây
Xe nâng tay thấp giá rẻ đại lý, sỉ lẻ xe nâng tay 2,5 tấn 3 tấn giá thấp- lh 0911082000
Quản lý nhân sự chuyên nghiệp và những kỹ năng cần có?
Đại lý nước tinh khiết Wami Quận 9
Kiểm soát và hoạch định công việc và thời gian hiệu quả
Lưới che nắng, lưới che nắng hà nội, lưới che nắng thái lan tại hà nội, mua lưới che nắng ở đâu hà nội
Tiêu chuẩn khi lựa chọn dụng cụ nhà hàng bạn cần nhớ
Inox SUS 630 tấm chất lượng giá rẻ
thuốc Osimert 80mg mua ở đâu ???
Mua thiết bị nhà hàng ở đâu uy tín, giá tốt nhất?
Pallet nhựa tràn dầu 2 phuy và loại 4 phuy
Thùng rác composite cá heo
Phần hộp quà tết đẹp cao cấp 2021 tại hà nội
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh tại ABC?
Thời điểm thích hợp du lịch Phú Yên để có chuyến đi trọn vẹn
Màng nhà kính Politiv Israel, màng nhà kính nông nghiệp,màng phủ nhà kính Politiv, màng nhà kính tại hà nội,nhà màng nuôi tôm
Khám phá lợi ích mà xe giặt là khách sạn mang lại cho khách sạn
Xe nâng tay thủy lực có cân điện tử càng rộng
Pallet cốc kê hàng hóa thuận tiện
Sử dụng nước uống Lavie - người dân quận 7 hoàn toàn an tâm
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại TPHCM
Tank nhựa 1000 lít
Giấy tờ xe ô tô gồm những gì?
Đại lý nước tinh khiết Wami quận Thủ Đức
bán máy ấp trứng tại quận hà đông hà nội
Quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần có?
Đèn pha năng lượng mặt trời 150W, đèn led pha năng lượng mặt trời,điện năng lượng mặt trời
Top 3 công ty cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt ở Hà Nội
Những kỹ năng phục vụ khách nhân viên buồng phòng cần biết
Bàn ghế tiệc hội nghị gấp chân, bàn tròn mặt kính xoay
6 cách đơn giản để nâng cấp hình ảnh buồng phòng cho khách sạn.
Uống Regonix vào cùng một thời điểm mỗi ngày sau bữa ăn nhẹ (ít chất béo)
Tìm hiểu ưu, nhược điểm các loại răng giả hiện nay
Thuê xe hà nội giá tốt rẻ nhất tại Hà Nội
Muốn mở phòng vé tại Ninh Bình không cần vốn cần gì?
Thiết bị khách sạn – Địa chỉ cung cấp chất lượng tại Hà Nội
Thép đàn hồi SUP9 dạng thanh, cuộn
Đèn led pha NLMT,đèn led năng lượng mặt trời,đèn chiếu sáng sân vườn 100w,điện năng lượng mặt trời
Đèn led pha NLMT 100w,đèn led năng lượng mặt trời,đèn chiếu sáng sân vườn 100w,điện năng lượng mặt trời
Lý do khiến khách sạn nhận nhiều tiêu cực
sản xuất thẻ treo hành lý, thẻ tag vali, thẻ tag vali nhựa dẻo
Chuyên viên quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần có?
Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu
Đại lý nước Lavie Q. 12 - Giao hàng nhanh 2h cho bạn
Chua benh vo sinh hiem muon uy tin o Da Nang
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh
Bán nước uống đóng bình, thùng đóng chai
Khách hàng hài lòng với dịch vụ giao nước Bidrico 2 giờ tại Q. BT
Quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết?
Chuyên viên xuất nhập khẩu và kỹ năng cần thiết?
Công ty nhập khẩu thanh nẹp và zic zắc cài nhà kính, công ty sản xuất thanh nẹp nhà kính,công ty nhập khẩu vật tư nhà kính
Sự quan trọng của báo cáo thuế ?
ản xuất thẻ treo hành lý, thẻ tag vali, thẻ tag vali nhựa dẻo, name tag nhựa dẻo
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh 247 dịch vụ chất lượng
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh 247
Quy trình và thủ tục làm bằng Trung cấp nghề điện tại lamgiayto.net
Lưới che nắng,lưới cắt nắng, lưới che giảm nắng, thi công lưới che nắng thái lan, nơi bán lưới che nắng thái lan giá rẻ
Thanh lý lô hàng pallet nhập khẩu 1440x1100x140mm màu đen
Đèn LED pha năng lượng mặt trời 40W, đèn pha năng lượng mặt trời công suất 40W
Điểm đến tại Tp HCM cho các bạn yêu thích Bida
Nhà Cung Cấp Thiết Bị Nhà Hàng Khách Sạn Giá Rẻ
Cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác nắp kín, thùng rác nắp hở giá rẻ- thùng 120L 240L 660L- lh 0911082000
Bật Mí Cách Lựa Chọn Thiết Bị Nhà Hàng Khách Sạn Giá Rẻ Chất Lượng
Ngành kế toán trưởng phù hợp với ai ?
Hãy lựa chọn cho mình hộp quà vừa sang vừa đẹp
Đại lý nước tinh khiết Wami tại Cần Giờ
Nhu cầu sử dụng nước Lavie tại quận Bình Tân tăng mạnh
Sửa chữa Máy Tính Quận Đống Đa Chất Lượng Cao
Tên các dụng cụ dọn phòng và đồ dùng trong phòng bằng tiếng Anh
cung cấp vật tư nhà kính,vật liệu làm nhà kính trồng rau,nilon làm nhà kính
Thiết bị khách sạn và kế hoạch hoạt động của bộ phận buồng
Pallet nhựa lõi thép
Gọn gàng và tinh tế cùng sản phẩm quà tết ý nghĩa 2021
Lý do nên đi du học Pháp mà du học nên tìm hiểu
Đại Lý Nước Suối Aquafina Huyện Hóc Môn
Sản xuất – Phân phối – Thi công chuyên nghiệp –MÀNG/BẠT HDPE 3 LỚP
Chuyên sản xuất thẻ treo hành lý, thẻ tag vali, thẻ tag vali nhựa dẻo, name tag nhựa dẻo
Chuyên sửa chữa bảo trì cửa tự động Hotline: 0933.102.666
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3W, lắp đặt hệ thống điện NLMT áp mái
Các loại đồ dùng vệ sinh khách sạn quan trọng không thể thiếu
Quản trị kinh doanh, ai phù hợp với ngành
Bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh của dichvubaove247
Dịch Vụ Đặt Backlink Tay Hiệu Quả Chất Lượng Uy Tín
Cột chắn inox tròn màu trắng
Cung cấp thiết bị khách sạn tại Đà NẴNG uy tín
Thùng nhựa đan lưới 610x420x390mm (VX005)
Ý nghĩa giỏ quà tết 2021 nét đẹp truyền thống
Cửa hàng nước khoáng Vĩnh Hảo, nước Vihawa Nhà Bè
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Sài Gòn
 


Liên Hệ Quảng Cáo
Hổ trợ kỹ thuật
 
09 8754 3456