Sản phẩm ưu thích !!!
Liên Kết
Quảng Cáo
Mua Bán, Rao Vặt Siêu Tốc
Đăng tin mua bán, rao vặt không cần đăng ký thành Viên, Nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay!
Thống Kê
  Số thành viên: 100759
  Truy cập:


>> Các dịch vụ khác

Chuyên viên xuất nhập khẩu và kỹ năng cần thiết? (13)
Ngày cập nhật.: 21/11/20
Loại tin: Các loại khác
Soạn tin REG 3MV 961651 gửi 8777 để nâng tin này thành VIP !
Hoặc xem cách đăng VIP theo Tháng cho Tin mã số 961651 của bạn Tại đây để nâng tin này thành VIP nhằm nâng cao hiệu quả đăng tin và tiếp cận người mua, người tìm nhanh nhất !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Xuất nhập khẩu không còn xa lạ gì với đại đa số chúng ta nữa, nó là một phần không thể thiếu trong việc thúc đây nền kinh tế nước nhà, giúp cho kinh tế nước ta ngày một phát triển và dễ dàng hội nhập quốc tế, chính vì vậy nhiều bạn chọn ngành này để bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình, cho nên bài viết dưới đây của mình sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành xuất nhập khẩu và để xem nó có phù hợp với mình hay không.

1.Khái niệm

Xuất nhập khẩu là hoạt động mua hàng - bán hàng quốc tế. Đây là lĩnh vực rất quan trọng đến nền kinh tế của quốc gia. Bởi nó tác động đến kinh tế chính trị, sức mua của đồng tiền nội tệ.

Xuất nhập khẩu là ngành học hiện đang được ưa chuộng trong thời gian này và thời gian tới.

 

2.Các kỹ năng của chuyên viên xuất nhập khẩu

+Giao tiếp

Khi là một chuyên viên xuất nhập khẩu thì bạn cần có kỹ năng giao tiếp cùng với vốn tiếng anh khá trở lên vì bạn thường xuyên gặp và giao dịch với các khách hàng nước ngoài nên bạn thường xuyên giao tiếp trao đổi thông tin với nhau, nếu bạn mà không biết tiếng anh hay không giỏi giao tiếp, ngại ngùng trong quá trình làm việc thì bạn đã đánh mất đi một lợi thế lớn của bản thân rồi

 

+Mua hàng

Điều bạn cần làm là tìm ra nguồn nguyên vật liệu, đàm phán giá với nhà cung cấp và tìm kiếm nguồn dự phòng nhanh chóng khi xảy ra sự cố. Sau khi hợp đồng đầu tiên được ký kết, bạn cần theo sát nhà cung ứng để đảm bảo rằng họ đáp ứng đúng yêu cầu hiện tại. Ngoài ra, kiểm soát chất lượng hàng hóa cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để có chuỗi cung ứng hiệu quả. Theo dõi các lô hàng nhận từ nhà cung cấp. Nếu phát hiện chất lượng xuống cấp bất thường, bạn cần giữ lại khoản thanh toán cho hàng lỗi hoặc chấm dứt hợp đồng hoàn toàn với nhà cung cấp đó.

 

+Vận chuyển và nghiệm thu

Bộ phận logistics hay còn được gọi là nhân viên hiện trường, chịu trách nhiệm dỡ hàng và mở lô hàng mới, đối chiếu hàng trên trong với đơn hàng áp dụng và cập nhật hệ thống hàng tồn kho của công ty. Khi lô hàng được nhập vào kho, bạn cần đánh giá các tùy chọn đóng gói có sẵn để đạt hiệu suất tối đa và nhận thức thương hiệu ở mức giá thấp nhất. Phát triển quy trình an toàn thích hợp cho kho hàng và đào tạo nhân viên khi sử dụng.

 

+Quản lý hàng tồn kho

Nếu công ty bạn bán các sản phẩm vật lý, bộ phận logistics còn phải chịu trách nhiệm lập kế hoạch lượng cầu để dự đoán nhu cầu hàng tồn kho trong tương lai. Điều này đảm bảo rằng bạn không lãng phí tiền bạc vào số sản phẩm thừa không bán được hoặc hết sản phẩm trong khi lượng cầu đang tăng. Khía cạnh này đòi hỏi kỹ năng phân tích mạnh cùng với kỹ năng sử dụng SAP, Oracle hay chương trình quản lý nguồn lực doanh nghiệp khác.

 

+Phân phối

Giai đoạn cuối cùng của logistics là nhận sản phẩm xuất kho và mang chúng đến với khách hàng. Hoạt động phân phối thông thường bao gồm quản lý nhân viên kho và liên lạc với các nhà bán lẻ để đánh giá cung cầu, từ đó sản phẩm của bạn luôn có mặt trên kệ hàng. Công ty cũng cần quyết định việc mua phương tiện giao hàng riêng hay thuê ngoài từ một công ty vận tải. Nếu công ty mua xe riêng, bạn sẽ lo cả việc bảo dưỡng, sửa chữa và xin giấy phép.

 

3.Các công việc hàng ngày của chuyên viên XNK

+Giao dịch, đàm phán với đối tác để phát triển sản phẩm mới, ký kết hợp đồng. Xây dựng phương án xuất nhập khẩu và soạn thảo hợp đồng ngoại thương. Viết mail giao dịch với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh. Phiên dịch tiếng Anh tại các cuộc họp, hội thảo, hội nghị với đối tác nước ngoài hoặc trong các chuyến đi công tác nước ngoài. Dịch tài liệu tiếng Anh. -Thực hiện công tác đối ngoại khác.

+QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU: Tìm kiếm khách hàng thông qua các phương thức: các website thương mại điện tử quốc tế. Trả lời những thư hỏi hàng mà khách hàng có quan tâm. Có hai loại thư hỏi hàng cần phân định rõ và chăm sóc. Một là thư sẽ gửi cho riêng phần inbox của mình, sẽ chăm sóc và trả lời một cách chi tiết những đòi hỏi của khách hàng, khả năng của mình. Hai là thư hỏi hàng được gửi tới dưới dạng spam, tức là người gửi đồng thời gửi nhiều thư đến nhiều nhà cung cấp cùng lúc, với dạng thư này phải trả lời với nội dung tỉ mẩn và báo giá mang tính cạnh tranh trước tiên, nếu có hồi âm của khách hàng sẽ trao đổi tiếp. Tìm kiếm khách hàng thông qua các hoạt động giao thương khác: Hội thảo, hội nghị... Chăm sóc khách hàng trong và ngoài nước: Chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gọi điện, gửi email, đến công ty thăm hỏi những dịp lễ, tết. Quan sát các mặt hàng khách hàng hay đóng cont, cho đi thị trường nào, giá cả ra sao. Thường xuyên báo giá, cập nhật thông tin giữa

 

+TIẾP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ LÀM THỦ TỤC GIAO HÀNG XNK: - Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng. - Tính toán số lượng đơn hàng chất đầy cho 1 cont 20′ (thể tích có thể chất 26.5cm3) hoặc 1 cont 40′. Mail Hợp đồng, PO cho khách hàng ký và yêu cầu scan mail lại chi mình. - Làm đơn hàng mail xuống nhà máy, trao đổi đơn hàng có đáp ứng được không? Thời gian giao hàng? Sau đó thông tin về quy cách, thông tin in trên cartons, mã QR... Làm bộ chứng từ bao gồm hợp đồng, invoice, packing list. Chuyển bộ chứng từ cho khách hàng để khách hàng hoàn thành thủ tục thanh toán tiền deposit 30%, 50% hoặc TT trả trước 100% hoặc yêu cầu khách mở L/C. Liên hệ hãng tàu booking lịch tàu để cho hàng của mình đi đúng lịch mà mình mong muốn. Lịch tàu có thể do khách hàng chỉ định, hoặc có thể do mình book rồi trao đổi với khách hàng. Kiểm tra việc xếp hàng hoá, đóng cont có vấn đề gì không. Khai hải quan và hoàn thành thủ tục thông quan cho lô hàng. - Mail SI cho hãng tàu / FWD và hãng tàu / Fwd sẽ mail lại Bill nháp cho mình, mình kiểm tra thông tin trên Bill đã khớp chưa, liên hệ hãng tàu phát hàng Bill gốc / Bill surrender (hoặc switch bill theo yêu cầu...). Chuẩn bị các chứng từ, hoá đơn, giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin C/O. Khi có C/O gốc, Bill gốc, kèm bộ chứng từ gồm invoice, packing list gửi chuyển phát nhanh cho khách hàng lấy hàng ở đầu bên kia. Hoặc xuất trình bộ chứng từ cho ngân hàng để xin chiết khấu / chờ thanh toán.

 

4.Trách nhiệm của chuyên viên XNK

Quản lý công việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng xuất khẩu. - Đưa ra phương án tiếp cận khách hàng, thị trường mục tiêu. Tìm kiếm khách hàng thông quan phương thức: các website thương mại điện tử quốc tế: alibaba.com, tradekey.com, ecvn.com… Check mail và trả lời thông tin với đối tác quan tâm. Báo cáo Tổng Giám Đốc thường xuyên về các khách hàng phát sinh.  Tham dự các hoạt động tìm kiếm khách hàng khác: Hội thảo, hội nghị.  Lập kế hoạch, triển khai, giám sát triển khai công việc chăm sóc khách hàng. Tiếp nhận đơn hàng, làm thủ tục giao hàng. Chịu trách nhiệm trước Tổng Giám Đốc về công việc thực hiện đơn hàng của khách hàng xuất khẩu đảm bảo đúng tiến độ, đúng mặt hàng, đúng quy trình và luật định. Lập kế hoạch cải tiến, thay đổi sản phẩm phù hợp với yêu cầu của đối tác. Chịu trách nhiệm soạn thảo, biên dịch, kiểm soát nội dung thông tin giao dịch, đối nội, đối ngoại bằng tiếng anh - Phiên dịch (tiếng Anh) tại các cuộc họp, hội thảo, hội nghị với đối tác nước. Sử dụng thành thạo các công cụ Trade Tools.

 

5.Lương của nhân viên XNK ?

Trong thời đại hội nhập kinh tế hiện nay, xuất nhập khẩu là ngành nghề có vai trò quan trọng đối với những công ty thương mại quốc tế. Nhiều công ty có nhu cầu cao về nhân sự xuất nhập khẩu đôi khi đưa ra những mức lương tuyển dụng hấp dẫn tính bằng tiền USD và nhiều chế độ đãi ngộ tốt khác.

 

Tuy nhiên, cũng như nhiều ngành nghề khác, mức lương của nhân viên xuất nhập khẩu còn tuỳ thuộc vào các vị trí công việc khác nhau, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn cũng như quy mô của mỗi công ty. Một số thông tin về mức lương để bạn tham khảo (mức lương này chưa bao gồm các khoản phụ cấp và chế độ hỗ trợ khác thoả thuận tuỳ theo công ty):

 

Đối với nhân sự mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm: Mức lương dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 9.1 triệu đồng/tháng.

Đối với nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc: Mức lương dao động trong khoảng từ 8.5 triệu đến khoảng 12-14 triệu đồng/tháng.

Đối với cấp quản lý trong lĩnh vực xuất nhập khẩu: Với sự dày dặn về kinh nghiệm và khả năng quản lý tốt, bạn có thể sẽ nhận được mức lương cao hơn gấp 2, gấp 3 lần nhân viên bình thường. Tất nhiên, mức lương bạn nhận được cũng tuỳ theo từng công ty và từng lĩnh vực quản lý.

 

6.Học XNK ở đâu?

Nếu bạn muốn học Xuất Nhập Khẩu thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho mình một khóa ngắn hạn về XNK của trung tâm GEC, một trong những trung tâm đi đầu về chất lượng giảng dạy, và có thể dễ dàng giúp bạn có được kiến thức một cách nhanh chóng trong trời gian ngắn.

Cảm ơn bạn đã xem và chúc bạn thành công

 

 

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
dang quang thinh 
 
Địa chỉ
Q3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3 - TB: 1101 Cách Mạng Tháng 8 , phường 7, quận Tân Bình - BT: 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh - TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Th
 
Điện thoại
0862491910
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
thinhname168@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của dang quang thinh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với dang quang thinh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất tăng khả năng tìm thấy từ Google , Yahoo
Trường Dạy Lái Xe ÔTô Uy Tín, Thi Bằng B2 Bao Đậu
Cung cấp in ấn viết bi, bút bi, viết kim loại theo yêu cầu giá rẻ
Những Chi phí du học Úc năm 2017
Dạy Học Nâng Dấu Bằng Lái Xe Ô Tô C,D,E,F Giá Rẻ
Cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội 0902400737
bán căn hô b4 kim liên
Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhà 2 tấm mới rất đẹp, dt: 3x8m, giá 900 triệu ( TL)
cua cuon mitadoor
cửa cuốn đức tp hcm
cửa cuốn đức
Guitar acoustic yamaha fg-201
chinh chủ bán biệt thư mỹ đình sông đà tù liêm
Biệt thự liền kề giá rẻ nhất Hà Nội
Ổn áp chính hãng giá ưu đãi
Tuyển Gấp Nam/Nữ Giám Sát An Ninh Tại Hệ Thống Siêu Thị.
Chành xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Huế 0902400737
Tuyển Gấp NAM Phụ Kho làm Lâu Dài hoặc Thời Vụ Lương 500K/Ngày -
TUYỂN GẤP Lơ XE, Phụ Xe Tải Nhẹ giao hàng Tạp Hóa cho Đại Lý, Siêu Thị
Tuyển Gấp Nam/Nữ Giữ Quầy Đồ,Kiểm Tra Hóa Đơn,Soát Vé Tại Siêu Thị
████ ████ CHUYÊN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ ...... CAO ĐẲNG - - TẠI TPHCM ---- 0973169225 .......... UY TÍN
Chạy tin nhắn
Đất 1 sẹc hẻm nhựa rộng 7m ở 836 Hương Lộ 2, 8 x 20m, vị trí đẹp.
Nhà 1.160 ở 1 sẹc Đất Mới 4 m x 10m chính chủ đúc 1 tấm
Đất thổ cư 100% 4m x 10m đường Mã Lò bán gấp 850 triệu.
Nam/nữ Trực Quầy Thu Ngân,giữ Đồ,kiểm Tra Hóa Đơn Làm Tại Siêu Thị
Cần bán máy xoá nếp nhăn, nâng cơ mặt ageLOC Galvanic Spa II
bán nhà liền kề trung yên
Bò Một Nắng Phú Yên Chính Hiệu - Đậm Đà Thơm Ngon
Chỉ khoảng 700 triệu (100% giá trị) sở hữu căn hộ dành cho trí thức trẻ, liền kề Thủ Thiêm Q2
nhận làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc,giá rẻ,đảm bảo uy tín và chất lượng.lh 0938 60 70 81
CHUYÊN NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC.CAO ĐẲNG TRUNG CẤP TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2016
MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE EASTER CITY GIÁ CHỈ TỪ 323 TRIỆU/CĂN
(GẤP) TUYỂN NAM/NỮ QUẸT THẺ XE TRỰC PHÒNG CAMERA VÀ GIỮ XE BỐT ĐIỆN TỬ TẠI HẦM GIỮ XE
Nhận làm bc thuế, bctc, làm lại sổ sách tại Đà nẵng
Tuyển gấp nam xếp sữa Vinamilk lương 380-480ngàn/ngày
Đặt mua ngay nhà chung cư HH2B Linh Đàm giá sốc, chênh thấp, hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ
Chuyên làm tất cả các loại bằng ĐH, CĐ, TC với tất cả chứng chỉ trên toàn quốc 0987 01 78 01
0909 537 024 chuyên nhận làm bằng đại học,cao đẳng,trung cấp trên toàn quốc uy tín chất lượng
0972915702 ██ ██ làm bằng đại học thật _ _ uy tín - có nhanh ngày
Tài khoản dyndns Vip , Tài khoản dyndns miễn phí
Tuyển nhân viên kinh doanh, tư vấn sản phẩm nông nghiệp
██ ██ làm bằng đại học thật _ 0972291937 uy tín - có nhanh ngày
██ ██ làm bằng đại học thật _ 0972915702 uy tín - có nhanh ngày
Bán Chung cư mini Phương Liệt giá rẻ giật mình
MP Yên Ninh – Trúc Bạch S=70m2 MT 4m Nở Hậu 2 Mặt tiền 5 Tầng Đẹp + Vỉa Hè 2,5m
xe tải hino-khuyến mại cực lớn
Dong trung ha thao do trung tâm công nghệ sinh học Biosun sản xuất
███████ chuyên nhận làm bằng đại học giả ____ 0972291937 __ ko cần đạt cọc - chất lượng
Tin cùng mục
Thùng rác inox sự lựa chọn thông minh của gia đình Việt
Tìm hiểu về xe thu gom đồ dơ bệnh viện
Thùng nhựa 90 lít-120 lít-140 lít - VX
Luật thi bằng lái xe máy mới nhất chuẩn quy định của BGTVT
Tặng quà tết 2021 truyền thống chỉ có tại J E MART
Nói Goodbye với son môi với dịch vụ xăm môi thẩm mỹ
Khay Đựng Phụ Tùng linh kiện giá rẻ tại HCM - Hộp đựng phụ tùng
Các loại xe đẩy phục vụ có trong khách sạn mà bạn cần biết
Vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền?
Khám phá các yếu tố làm nên một khách sạn đẹp và chuyên nghiệp
Nhận truyền nghề sửa chữa máy cắt cỏ, máy cưa cây
Xe nâng tay thấp giá rẻ đại lý, sỉ lẻ xe nâng tay 2,5 tấn 3 tấn giá thấp- lh 0911082000
Quản lý nhân sự chuyên nghiệp và những kỹ năng cần có?
Đại lý nước tinh khiết Wami Quận 9
Kiểm soát và hoạch định công việc và thời gian hiệu quả
Lưới che nắng, lưới che nắng hà nội, lưới che nắng thái lan tại hà nội, mua lưới che nắng ở đâu hà nội
Tiêu chuẩn khi lựa chọn dụng cụ nhà hàng bạn cần nhớ
Inox SUS 630 tấm chất lượng giá rẻ
thuốc Osimert 80mg mua ở đâu ???
Mua thiết bị nhà hàng ở đâu uy tín, giá tốt nhất?
Pallet nhựa tràn dầu 2 phuy và loại 4 phuy
Thùng rác composite cá heo
Phần hộp quà tết đẹp cao cấp 2021 tại hà nội
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì, sửa chữa laptop Hồ Chí Minh tại ABC?
Thời điểm thích hợp du lịch Phú Yên để có chuyến đi trọn vẹn
Màng nhà kính Politiv Israel, màng nhà kính nông nghiệp,màng phủ nhà kính Politiv, màng nhà kính tại hà nội,nhà màng nuôi tôm
Khám phá lợi ích mà xe giặt là khách sạn mang lại cho khách sạn
Xe nâng tay thủy lực có cân điện tử càng rộng
Pallet cốc kê hàng hóa thuận tiện
Sử dụng nước uống Lavie - người dân quận 7 hoàn toàn an tâm
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại
Dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín tại TPHCM
Tank nhựa 1000 lít
Giấy tờ xe ô tô gồm những gì?
Đại lý nước tinh khiết Wami quận Thủ Đức
bán máy ấp trứng tại quận hà đông hà nội
Quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần có?
Đèn pha năng lượng mặt trời 150W, đèn led pha năng lượng mặt trời,điện năng lượng mặt trời
Top 3 công ty cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt ở Hà Nội
Những kỹ năng phục vụ khách nhân viên buồng phòng cần biết
Bàn ghế tiệc hội nghị gấp chân, bàn tròn mặt kính xoay
6 cách đơn giản để nâng cấp hình ảnh buồng phòng cho khách sạn.
Uống Regonix vào cùng một thời điểm mỗi ngày sau bữa ăn nhẹ (ít chất béo)
Tìm hiểu ưu, nhược điểm các loại răng giả hiện nay
Thuê xe hà nội giá tốt rẻ nhất tại Hà Nội
Muốn mở phòng vé tại Ninh Bình không cần vốn cần gì?
Thiết bị khách sạn – Địa chỉ cung cấp chất lượng tại Hà Nội
Thép đàn hồi SUP9 dạng thanh, cuộn
Đèn led pha NLMT,đèn led năng lượng mặt trời,đèn chiếu sáng sân vườn 100w,điện năng lượng mặt trời
Đèn led pha NLMT 100w,đèn led năng lượng mặt trời,đèn chiếu sáng sân vườn 100w,điện năng lượng mặt trời
Lý do khiến khách sạn nhận nhiều tiêu cực
sản xuất thẻ treo hành lý, thẻ tag vali, thẻ tag vali nhựa dẻo
Chuyên viên quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần có?
Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu
Đại lý nước Lavie Q. 12 - Giao hàng nhanh 2h cho bạn
Chua benh vo sinh hiem muon uy tin o Da Nang
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh
Bán nước uống đóng bình, thùng đóng chai
Khách hàng hài lòng với dịch vụ giao nước Bidrico 2 giờ tại Q. BT
Quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết?
Chuyên viên xuất nhập khẩu và kỹ năng cần thiết?
Công ty nhập khẩu thanh nẹp và zic zắc cài nhà kính, công ty sản xuất thanh nẹp nhà kính,công ty nhập khẩu vật tư nhà kính
Sự quan trọng của báo cáo thuế ?
ản xuất thẻ treo hành lý, thẻ tag vali, thẻ tag vali nhựa dẻo, name tag nhựa dẻo
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh 247 dịch vụ chất lượng
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh 247
Quy trình và thủ tục làm bằng Trung cấp nghề điện tại lamgiayto.net
Lưới che nắng,lưới cắt nắng, lưới che giảm nắng, thi công lưới che nắng thái lan, nơi bán lưới che nắng thái lan giá rẻ
Thanh lý lô hàng pallet nhập khẩu 1440x1100x140mm màu đen
Đèn LED pha năng lượng mặt trời 40W, đèn pha năng lượng mặt trời công suất 40W
Điểm đến tại Tp HCM cho các bạn yêu thích Bida
Nhà Cung Cấp Thiết Bị Nhà Hàng Khách Sạn Giá Rẻ
Cung cấp thùng rác nhựa, thùng rác nắp kín, thùng rác nắp hở giá rẻ- thùng 120L 240L 660L- lh 0911082000
Bật Mí Cách Lựa Chọn Thiết Bị Nhà Hàng Khách Sạn Giá Rẻ Chất Lượng
Ngành kế toán trưởng phù hợp với ai ?
Hãy lựa chọn cho mình hộp quà vừa sang vừa đẹp
Đại lý nước tinh khiết Wami tại Cần Giờ
Nhu cầu sử dụng nước Lavie tại quận Bình Tân tăng mạnh
Sửa chữa Máy Tính Quận Đống Đa Chất Lượng Cao
Tên các dụng cụ dọn phòng và đồ dùng trong phòng bằng tiếng Anh
cung cấp vật tư nhà kính,vật liệu làm nhà kính trồng rau,nilon làm nhà kính
Thiết bị khách sạn và kế hoạch hoạt động của bộ phận buồng
Pallet nhựa lõi thép
Gọn gàng và tinh tế cùng sản phẩm quà tết ý nghĩa 2021
Lý do nên đi du học Pháp mà du học nên tìm hiểu
Đại Lý Nước Suối Aquafina Huyện Hóc Môn
Sản xuất – Phân phối – Thi công chuyên nghiệp –MÀNG/BẠT HDPE 3 LỚP
Chuyên sản xuất thẻ treo hành lý, thẻ tag vali, thẻ tag vali nhựa dẻo, name tag nhựa dẻo
Chuyên sửa chữa bảo trì cửa tự động Hotline: 0933.102.666
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 3W, lắp đặt hệ thống điện NLMT áp mái
Các loại đồ dùng vệ sinh khách sạn quan trọng không thể thiếu
Quản trị kinh doanh, ai phù hợp với ngành
Bảo vệ chuyên nghiệp ở Tây Ninh của dichvubaove247
Dịch Vụ Đặt Backlink Tay Hiệu Quả Chất Lượng Uy Tín
Cột chắn inox tròn màu trắng
Cung cấp thiết bị khách sạn tại Đà NẴNG uy tín
Thùng nhựa đan lưới 610x420x390mm (VX005)
Ý nghĩa giỏ quà tết 2021 nét đẹp truyền thống
Cửa hàng nước khoáng Vĩnh Hảo, nước Vihawa Nhà Bè
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Sài Gòn
 


Liên Hệ Quảng Cáo
Hổ trợ kỹ thuật
 
09 8754 3456