Sản phẩm ưu thích !!!
Liên Kết
Quảng Cáo
Mua Bán, Rao Vặt Siêu Tốc
Đăng tin mua bán, rao vặt không cần đăng ký thành Viên, Nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay!
Thống Kê
  Số thành viên: 99992
  Truy cập:


>> Dịch vụ tài chính

dịch vụ chứng minh tài chính kém chất lượng cần cảnh giác (147)
Ngày cập nhật.: 29/03/17
Loại tin: Cần bán
Soạn tin REG 3MV 926820 gửi 8777 để nâng tin này thành VIP !
Hoặc xem cách đăng VIP theo Tháng cho Tin mã số 926820 của bạn Tại đây để nâng tin này thành VIP nhằm nâng cao hiệu quả đăng tin và tiếp cận người mua, người tìm nhanh nhất !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Cảnh giác các dịch vụ chứng minh tài chính kém chất lượng

Gần đây tên thị trường đang xuất hiện những quảng cáo về dịch vụ chứng minh tài chính giá siêu rẻ ( Chỉ với 500.000 VNĐ ), thực hư chuyện này ra sao, chúng tôi đã có 1 số điều tra cơ bản và được đúc kết trong bài viết sau đây:

1. Những dịch vụ tài chính giá rẻ:

Những dịch vụ này thường do 1 cá nhân đứng ra cung cấp, không thành lập công ty, không có tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. Họ thường là những tiệm cầm đồ hoặc 1 cá nhân có 1 khoản vốn được dùng để phục vụ cho việc chứng minh tài chính ( Tức là cho tiền vào tài khoản rồi rút ra luôn) .

Tuy nhiên khi làm hồ sơ kiểu này thì họ sẽ phải cấu kết với ngân hàng để đảm bảo rằng nguồn tiền của họ không hề bị rủi ro khi gặp phải 1 người có ý đồ chiếm đoạt tài sản của họ, và tất nhiên khi phải nhờ cậy đến 1 nhân viên ngân hàng thì họ sẽ phải ăn chia %, nếu họ thu của bạn chỉ 500.000 VNĐ, họ cũng phải có lãi, cũng phải tính đến số tiền mà đáng ra nếu họ đem tiền của họ gửi vào ngân hàng thì nó có lãi hơn hay không? Rồi họ cũng phải ăn chia cho nhân viên ngân hàng 1 khoản nữa, vậy thì họ còn lại bao nhiêu?

Qua điều tra chúng tôi biết được rằng họ đã có 1 cách khác đơn giản hơn : In sổ giả trên phôi sổ thật.

Cách thức làm: Họ cấu kết với 1 nhân viên ngân hàng, sử dụng 1 sổ tiết kiệm trắng ( Có nghĩa là chỉ có số serial, chưa có tên khách nào được ghi trên đó ). Họ sẽ in ra, xong 1 lần nữa lại in đè tên của khách hàng cần làm chứng minh tài chính lên bản photo của sổ vừa in ra đó rồi đóng dấu ngân hàng lên… Vậy là xong, họ chỉ tốn 2 tờ giấy 1 và ít mực đỏ của ngân hàng là đã có ngay 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá đến cả trăm triệu y như thật.

Tất nhiên khi khách hàng nhận được loại giấy tờ này sẽ không mảy may nghi ngờ, vì nếu họ có cho tiền vào thật, sổ tiết kiệm thật thì bạn cũng chỉ nhận được từng đó giấy tờ. Có điều người xét hồ sơ lại là Đại Sứ Quán, họ có thể sẽ gọi đến ngân hàng để hỏi xem quyển sổ tiết kiệm này có là thật hay không, và tất nhiên những sổ tiết kiệm được giao dịch thật ( Có hành động cho tiền vào để mở tài khoản ) thì sẽ được ghi lại trong nhật ký giao dịch của ngân hàng, nhân viên giao dịch sẵn sàng xác nhận….

Còn lại, loại sổ mà tôi vừa nói ở trên của các dịch vụ giá rẻ thì không hề được ghi trong hệ thống của ngân hàng nên dĩ nhiên nhân viên ngân hàng sẽ trả lời là không hề có quyển sổ tiết kiệm nào mang tên như vậy, hoặc nếu có nhưng là tên người khác ( Vì quyển sổ tiết kiệm có số serial kia sau đó có thể đã có người gửi tiền vào và hệ thống sẽ ghi lại tên của họ chứ không phải tên của bạn ). Lúc này thì kết quả Visa của bạn như thế nào chắc bạn cũng sẽ biết.

Lời khuyên của chúng tôi: Nền kinh tế cạnh tranh nhau để phục vụ khách hàng là tốt, nhưng những hàng động làm giả hồ sơ, chất lượng dịch vụ kém chỉ để cạnh tranh với những dịch vụ chất lượng khác thì chỉ hợp với 1 câu tục ngữ mà dân gian đã đúc kết: ” Của rẻ, của ôi “.

2.Dịch vụ của những nhân viên ngân hàng:

2.1: Dịch vụ sổ tiết kiệm: 

Nhập hàng, nhập tận gốc thì hẳn sẽ được rẻ mà lại chất lượng rồi, có lẽ ai cũng nghĩ được sử dụng dịch vụ tài chính do trực tiếp nhân viên ngân hàng cung cấp là an tâm nhất, điều này liệu có đúng không? Xin hãy xem các phân tích dưới đây.

Điều 1: Không hề có ngân hàng nào cho nhân viên của mình trực tiếp cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính cho khách hàng cả, nếu họ có cung cấp cho bạn, nghĩa là họ làm chui và bộ phận quản lý chất lượng dịch vụ của ngân hàng không hề biết.

Điều 2: Nhân viên ngân hàng không làm cố định 1 vị trí, cũng như không làm cố định 1 chi nhánh, họ có thể sẽ không làm về mảng tín dụng nếu bị điều chuyển sang chi nhánh khác. Nếu họ cung cấp dịch vụ cho bạn xong, họ được điều chuyển công tác và bạn đang cần thêm 1 số giấy tờ xác minh về tài khoản thì bạn biết tìm họ ở đâu?

Có 1 câu chuyện chúng tôi xin được kể cho các bạn nghe: Trong 3 năm cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, có thể nói chúng tôi đã là số 1 về mảng tài chính này, vì tại thời điểm đó không có dịch vụ nào khác ngoài chúng tôi cung cấp cho khách hàng cả. Đối tác của chúng tôi phần lớn cũng là các nhân viên ngân hàng, từ giám đốc chi nhánh đến nhân viên bình thường ở khắp nơi từ Nam ra Bắc.

Khách hàng của chúng tôi cũng vậy. 1 khoảng thời gian vào cuối năm 2011, có khách hàng đến gặp chúng tôi và sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính đi Úc với giá trị sổ tiết kiệm lên đến 1 tỷ VNĐ, khi làm hồ sơ đi Úc, từ lúc mở sổ đến khi cần cung cấp giấy tờ từ ngân hàng cũng phải mất từ 2 đến 3 tháng là ít.

Tuy nhiên đến đầu năm 2012 đó là thời điểm mà khách hàng của chúng tôi đang cần mượn quyển sổ tiết kiệm gốc để đem đến Đại Sứ Quán nộp. Lúc này chúng tôi mới thông báo nhân viên ngân hàng kia để lấy sổ tiết kiệm gốc như bao lần khác. Nhưng những gì chúng tôi nhận được là anh ấy đã chuyển công tác và không làm bộ phận này nữa, tất cả những hồ sơ mà anh ấy đã làm, đã hứa và cam kết với khách hàng của chúng tôi giờ đây trở thành vô giá trị.

Việc mượn sổ gốc cho khách hàng trở nên khó khăn với chúng tôi, nếu không đem được sổ gốc tiết kiệm đến ĐSQ, cũng đồng nghĩa là mấy chục triệu tiền làm hồ sơ xin Visa của khách hàng sẽ biến mất. Bằng biện pháp nghiệp vụ và mối quan hệ liên ngân hàng, chúng tôi đã khôi phục và đem được sổ tiết kiệm gốc đến cho khách hàng…

Khách hàng chỉ biết nhận những giấy tờ mà chúng tôi đã cam kết sẽ cung cấp từ 3 tháng trước chứ không hề biết chúng tôi đã phải vất vả, đã phải chi thêm bao nhiêu chi phí để lấy được giấy tờ này cho khách hàng, vì đơn giản 1 điều, chúng tôi có trách nhiệm phải bảo vệ 1 thương hiệu trong ngành tài chính này hơn là lo xem với khách này mình lãi bao nhiêu, khách kia thanh toán xong thì có trách nhiệm gì nữa không?

2.2: Dịch vụ chứng minh thu nhập:

Bình thường, để xác minh thu nhập, bạn cần chứng minh trên giấy tờ về nguồn thu của mình. Cách đơn giản nhất là xin công ty nơi bạn đang làm việc về mức lương bạn được hưởng hàng tháng, đó chính là thu nhập chính đáng của bạn được công ty kia xác nhận.

Tuy nhiên bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các dịch vụ tài chính khác hay thậm chí ngay cả nhân viên ngân hàng cũng có dịch vụ này. Vì sao họ có thể làm được? Rất đơn giản, có thể trong số người quen, hoặc chính họ thành lập ra 1 công ty TNHH rồi dùng chính con dấu này để xác nhận cho bạn, tất nhiên việc họ xác nhận như thế thì không có vấn đề gì nhưng vấn đề nằm ở chỗ: Bạn không phải khách hàng duy nhất của họ.

Nếu 1 công ty mà đóng dấu xác nhận cho quá nhiều người mà lại đi cùng 1 nước thì tất nhiên là sẽ trượt Visa toàn bộ, bản thân những dịch vụ của họ cũng chỉ đóng dấu cho bạn là hết, họ không hướng dẫn bạn cách trả lời điện thoại khi Đại Sứ Quán kiểm tra lại thông tin xem thực sự bạn có làm ở đấy không hay không.Đại Sứ Quán có thể yêu cầu bạn mô tả về công ty bạn đang làm việc, có thể yêu cầu bạn kể tên các nhân viên làm cùng công ty, tên giám đốc, tên phó giám đốc, v.v…

Nếu không có sự thống nhất cũng như kinh nghiệm làm việc với Đại Sứ Quán như những gì nhân viên tư vấn của chúng tôi được rèn luyện thì việc phòng tránh bị trượt Visa khi bị kiểm tra ngược của các dịch vụ kể trên là điều bất khả thi. Các nhân viên của chúng tôi thường mất vài ngày đến một tuần để hướng dẫn khách hàng các điều cần chú ý khi Đại Sứ Quán kiểm tra thông tin. Đó là trách nhiệm không thể thiếu của 1 dịch vụ chứng minh tài chính thực thụ.

Với chúng tôi: Trách nhiệm nặng hơn tiền.

Quá nửa số khách hàng mới đến với chúng tôi đều do những khách hàng cũ giới thiệu, để làm được điều này không hề đơn giản. Đó là lý do chúng tôi có đến 7 nhân viên ( Trên tổng số 20 người ) chuyên phụ trách hướng dẫn khách hàng về thủ tục hồ sơ, thay vì chỉ 1 hoặc 2 người như các dịch vụ trôi nổi coi mảng dịch vụ chứng minh tài chính du học này như là 1 mảng tay trái.

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, chúng tôi còn tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học cho khách hàng ở 1 số nước. Chính điều này khiến chúng tôi có kinh nghiệm hơn các nhân viên ngân hàng hay các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi các tiệm cầm đồ khác.

Nếu bạn đi du học 1 nước mà chỉ cần chứng minh tài chính 500 triệu VNĐ thì chúng tôi chỉ khuyên và cung cấp cho bạn sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu VNĐ, nếu bạn làm thừa quá nhiều thì sẽ bị Đại Sứ Quán nghi ngờ và tốn kém chi phí chứng minh tài chính

Nhưng những nhân viên ngân hàng thì họ không nghĩ như vậy, họ thường sẽ khuyên bạn làm tiền càng nhiều càng tốt, vì bạn làm càng nhiều thì lợi nhuận của họ càng cao, bạn được Visa hay không thì đó không phải trách nhiệm của họ, họ chỉ là nhân viên ngân hàng và họ cũng chỉ được đào tạo về nghiệp vụ ngân hàng chứ họ không hề có kinh nghiệm gì liên quan đến chuyện xin Visa của bạn cả.

Lời kết:  Việc xin Visa là việc lớn, nếu trượt Visa thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền làm hồ sơ, công sức đi lại, nên đừng vì ham rẻ mà lao vào những dịch vụ tài chính giá bèo để rồi trượt visa và bao nhiêu tiền bạc, công sức giá trị gấp chục lần tiền làm chứng minh tài chính đổ sông đổ bể… Chưa kể đối với 1 số nước như Mỹ, Úc, Anh, Nhật,Hàn Quốc mà bị trượt Visa vì lý do tài chính thì cơ hội làm hồ sơ đi lại của bạn gần như bằng 0. Lúc này bạn sẽ hiểu chất lượng dịch vụ của những thứ tương đương 500.000 VNĐ nó như thế nào.

Nguồn : dichvuchungminhtaichinh.com

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Khổng Minh 
 
Địa chỉ
Hà Đông - Hà Nội
 
Điện thoại
0906314899
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
manager.isky@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Khổng Minh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Khổng Minh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất tăng khả năng tìm thấy từ Google , Yahoo
Trường Dạy Lái Xe ÔTô Uy Tín, Thi Bằng B2 Bao Đậu
Cung cấp in ấn viết bi, bút bi, viết kim loại theo yêu cầu giá rẻ
Những Chi phí du học Úc năm 2017
Dạy Học Nâng Dấu Bằng Lái Xe Ô Tô C,D,E,F Giá Rẻ
Cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội 0902400737
bán căn hô b4 kim liên
Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhà 2 tấm mới rất đẹp, dt: 3x8m, giá 900 triệu ( TL)
cua cuon mitadoor
cửa cuốn đức tp hcm
cửa cuốn đức
Guitar acoustic yamaha fg-201
chinh chủ bán biệt thư mỹ đình sông đà tù liêm
Biệt thự liền kề giá rẻ nhất Hà Nội
Ổn áp chính hãng giá ưu đãi
Tuyển Gấp Nam/Nữ Giám Sát An Ninh Tại Hệ Thống Siêu Thị.
Chành xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Huế 0902400737
Tuyển Gấp NAM Phụ Kho làm Lâu Dài hoặc Thời Vụ Lương 500K/Ngày -
TUYỂN GẤP Lơ XE, Phụ Xe Tải Nhẹ giao hàng Tạp Hóa cho Đại Lý, Siêu Thị
Tuyển Gấp Nam/Nữ Giữ Quầy Đồ,Kiểm Tra Hóa Đơn,Soát Vé Tại Siêu Thị
████ ████ CHUYÊN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ ...... CAO ĐẲNG - - TẠI TPHCM ---- 0973169225 .......... UY TÍN
Chạy tin nhắn
Đất 1 sẹc hẻm nhựa rộng 7m ở 836 Hương Lộ 2, 8 x 20m, vị trí đẹp.
Nhà 1.160 ở 1 sẹc Đất Mới 4 m x 10m chính chủ đúc 1 tấm
Đất thổ cư 100% 4m x 10m đường Mã Lò bán gấp 850 triệu.
Nam/nữ Trực Quầy Thu Ngân,giữ Đồ,kiểm Tra Hóa Đơn Làm Tại Siêu Thị
Cần bán máy xoá nếp nhăn, nâng cơ mặt ageLOC Galvanic Spa II
bán nhà liền kề trung yên
Bò Một Nắng Phú Yên Chính Hiệu - Đậm Đà Thơm Ngon
Chỉ khoảng 700 triệu (100% giá trị) sở hữu căn hộ dành cho trí thức trẻ, liền kề Thủ Thiêm Q2
nhận làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc,giá rẻ,đảm bảo uy tín và chất lượng.lh 0938 60 70 81
CHUYÊN NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC.CAO ĐẲNG TRUNG CẤP TRÊN TOÀN QUỐC ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2016
MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP THE EASTER CITY GIÁ CHỈ TỪ 323 TRIỆU/CĂN
(GẤP) TUYỂN NAM/NỮ QUẸT THẺ XE TRỰC PHÒNG CAMERA VÀ GIỮ XE BỐT ĐIỆN TỬ TẠI HẦM GIỮ XE
Nhận làm bc thuế, bctc, làm lại sổ sách tại Đà nẵng
Tuyển gấp nam xếp sữa Vinamilk lương 380-480ngàn/ngày
Đặt mua ngay nhà chung cư HH2B Linh Đàm giá sốc, chênh thấp, hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ
Chuyên làm tất cả các loại bằng ĐH, CĐ, TC với tất cả chứng chỉ trên toàn quốc 0987 01 78 01
0909 537 024 chuyên nhận làm bằng đại học,cao đẳng,trung cấp trên toàn quốc uy tín chất lượng
0972915702 ██ ██ làm bằng đại học thật _ _ uy tín - có nhanh ngày
Tài khoản dyndns Vip , Tài khoản dyndns miễn phí
Tuyển nhân viên kinh doanh, tư vấn sản phẩm nông nghiệp
██ ██ làm bằng đại học thật _ 0972291937 uy tín - có nhanh ngày
██ ██ làm bằng đại học thật _ 0972915702 uy tín - có nhanh ngày
Bán Chung cư mini Phương Liệt giá rẻ giật mình
MP Yên Ninh – Trúc Bạch S=70m2 MT 4m Nở Hậu 2 Mặt tiền 5 Tầng Đẹp + Vỉa Hè 2,5m
xe tải hino-khuyến mại cực lớn
Dong trung ha thao do trung tâm công nghệ sinh học Biosun sản xuất
███████ chuyên nhận làm bằng đại học giả ____ 0972291937 __ ko cần đạt cọc - chất lượng
Tin cùng mục
Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại Hà Nội
Cửa nhựa gỗ sungyu giá rẻ Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai
CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI VAY TẠI LÃI RẤT RẤT ÍT
VAY CÁ NHÂN TỪ $ 50.000,00 ĐẾN $ 5000.000,00
Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer giá rẻ Quận 3, Lái Thiêu, Dĩ An
BẢO VIỆT AN GIA – LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO MỌI GIA ĐÌNH
Cửa gỗ HDF công nghiệp giá rẻ sài gòn
Cho vay vốn tiêu dùng. Kinh doanh trả góp hàng ngày không cần thế chấp Tp.hcm
Cho vay vốn tiêu dùng - Kinh doanh trả góp hàng ngày không cần thế chấp Tphcm.
Cho vay vốn tiêu dùng - Kinh doanh trả góp hàng ngày không cần thế chấp Tphcm
Cầm cavet xe - Cầm cavet xe Hồ Chí Minh
Cho vay vốn tiêu dùng - Kinh doanh trả góp hàng ngày không cần thế chấp Tp.hcm
APP BITDEAL-ỨNG DỤNG THÔNG MINH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP & NGƯỜI TIÊU DÙNG
Dịch vụ kế toán Bà Rịa Vũng Tàu - kế toán trọn gói
dịch vụ chứng minh tài chính kém chất lượng cần cảnh giác
Cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp tại đà nẵng
Tư vấn vay tiền tín chấp từ 10 đến 350 triệu nhanh
Cho vay tiền trả góp nhanh gọn, đơn gian
Hỗ trợ vay trả góp thủ tục đơn giản, nhanh uy tín
Cho vay tiền mặt không thế chấp tài sản tại đà nẵng
Hỗ trợ vay vốn trả góp lãi suất thấp từ 0,83%/tháng
Cho vay tiền không thế chấp nhanh trong 24h
Cho vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp uy tín
Tư vấn vay không thế chấp tài sản tại đà nẵng, quảng nam
Cho vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 0,83%/tháng uy tín
Tư vấn vay tín chấp đơn giản, nhanh chóng
Vay tiêu dùng cho người đi làm hưởng lương, không cần bảo lãnh
Hỗ trợ vay vốn cho công nhân các khu công nghiệp
Vay tiền mặt nhanh không bảo lãnh, bảo mật thông tin khách hàng
Hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp tài sản, không bảo lãnh của công ty
Vay tín chấp lãi suất thấp, khoản vay cao lên tới 350 triệu
Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? - Nha khoa Paris
Tư vấn vay tiêu dùng đối với cán bộ nhân viên lãi suất ưu đãi
Vay tiêu dùng trả góp thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Vay tiền nhanh, đơn giản, không cần thế chấp tài sản
Tư vấn vay tiêu dùng trả góp lãi suất cố định
Đà Nẵng hỗ trợ vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp uy tín
Thẻ tín dụng Promo
Vay tiêu dùng hình thức đa dạng, bảo mật thông tin khách hàng
Tư vấn vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp, uy tín tại đà nẵng
cho vay tín chấp lãi suất thấp từ 0.83% tháng, thủ tục đơn giản
Vay vốn tiêu dùng, kinh doanh, trả góp
tư vấn vay tiền mặt không thế chấp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
tư vấn vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản nhanh chóng uy tín
hỗ trọ vay tiêu dùng lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
vay tiền nhanh 0969583233
hỗ trợ vay vốn đối với cá bộ nhân viên, công nhân lãi suất thấp
vay vốn đơn giản, nhanh gọn, uy tín
hồ trợ vay vốn không thế chấp tài sản uy tín tại đà nẵng
tư vấn vay vốn trả góp nhanh gọn, uy tín tại đà nẵng, quảng nam
tư vấn vay tiêu dùng không cần bảo lãnh, bảo mật thông tin khách hàng
tư vấn vay tín chấp uy tín, đơn giản tại đà nẵng, quảng nam
tư vấn vay tiền mặt không thế chấp, uy tín, không tốn phí dịch vụ
Tư vấn vay tiêu dùng không thế chấp, thủ tục nhanh gọn
Khám phá ngôn ngữ Hàn Quốc trước khi đến du học
5 địa danh du lịch cao cấp tại Nhật Bản
vay tiêu dùng không thế chấp, không tốn phí dịch vụ
vay tiền trả góp nhanh gọn, đơn giản, uy tín
vay tín chấp 3 không uy tín tại quảng nam, đà nẵng
cho vay tín chấp nhanh gọn, uy tín
Cách chữa hôi miệng bằng gừng tươi an toàn, hiệu quả
cho vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Mức giá của mặt dán veneer sứ thẩm mỹ
Xác nhận tài chính du học tại Úc tại các trường đại học cao cấp
vay tiêu dùng không thế chấp. không bão lãnh
vay tiền mặt không thế chấp tài sản, thủ tục đơn gian
cho vay trả gọp thủ tục đơn giản, nhanh gọn
cho vay hộ kinh doanh có tham gia bảo hiểm nhân thọ
cho vay vốn cá nhân không thế chấp tài sản
vay tiêu dùng không thế chấp tài sản
cho vay tiền không thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản
chô vay tiền mặt không thế chấp tài sản, nhanh gọn
cho vay tiêu dùng không thế chấp
Hướng dẫn mua thẻ game giá rẻ với chiết khấu hấp dẫn
Hoàn tiền đến 7,2 triệu đồng/ năm cho mọi chi tiêu
Ưu đãi giảm đến 50% cho thời trang, làm đẹp
Hoàn tiền 5% cho giáo dục, sức khoẻ & bảo hiểm
Tặng ngay vali khi mở thẻ tín dụng VPLady
VPLady - Cho người phụ nữ quyền năng
Tư vấn dịch vụ kiểm tra kế toán và thuế thường xuyên
Đã đến lúc sở hữu chiếc xe mơ ước
GIAO DỊCH ONLINE NHẬN HÀNG TRĂM LÌ XÌ HÂP DẪN!
vay tín chấp lãi suất thấp, thủ tục đơn gian, nhanh gọn
cho vay tiền không thế chấp tài sản nhanh gọn
Cần tiền gấp! Truy cập ngay VPBank Online
Dịch vụ kế toán trọn gói
vay tiền nhanh, đơn giản
vay tín chấp không cần bảo lãnh
vay tiền cá nhân tại đà nẵng, quảng nam
Thủ tục xin cấp visa thị thực lao động làm việc cho người nước ngoài giá rẻ
Thủ tục xin cấp visa thị thực lao động làm việc cho người nước ngoài
Dịch vụ xin visa Trung Quốc theo đoàn giá rẻ
Nhận làm sổ sách, dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Dịch Vụ Kế toán Phúc Vượng - Kế toán và Thành Lập Công Ty/ Thành Lập doanh nghiêp
Cho vay tiền nóng gấp tại quận Tân Bình,quận Bình Thạnh,quận Tân Phú ,quận Gò Vấp
cho vay vốn cá nhân thủ tục đơn giản
cho vay vốn cá nhân lãi suất thấp
cho hộ kinh doanh theo bảo hiểm nhân thọ không cần giấy phép kinh doanh
cho vay vốn hộ kinh doanh lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
cho vay tiền mặt thủ tục đơn giản, nhanh gọn tại đà nẵng, quảng nam
 


Liên Hệ Quảng Cáo
Hổ trợ kỹ thuật
 
09 8754 3456